Hướng dẫn sử dụng sơn lót kháng kiềm chuẩn nhất

Với những tác động ảnh hưởng nghiêm trọng từ môi trường bên ngoài, ngôi nhà của bạn rất dễ bị xuống cấp nhanh chóng và màu sơn nhà trở nên loang lổ gây mất thẩm mỹ. Vì thế trước khi sơn nhà, các bạn nên ưu tiên công việc chống thấm lên hàng đầu. Đặc biệt chú ý đến các dòng sản phẩm sơn lót kháng kiềm giúp bạn có một công trình bền chắc với thời gian cũng như vững vàng trước mọi thời tiết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng sơn lót kháng kiềm đúng cách nhé!

  1. Chuẩn bị bề mặt tường sơn nhà

Bề mặt thi công cần nhẵn mịn, sạch bụi giúp lớp sơn phủ được đẹp và bền lâu hơn. Có thể nói công tác chuẩn bị bề mặt sơn tường rất quan trọng. Bạn cần sử dụng giấy nhám hoặc các loại máy móc chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn và làm mịn tường, sau đó dùng khăn ẩm để lau sạch. Để lớp sơn lót đạt được hiệu quả tối đa bạn cần đảm bảo bề mặt tường không quá khô, không quá ẩm để màng sơn có thể chống chọi tốt nhất với các tác nhân gây hại của môi trường.

sơn lót kháng kiềm Nano 4.0

  1. Bả matit làm phẳng bề mặt

Sau khi tiến hành các bước chuẩn bị bề mặt sơn tường nhà, bạn cần làm phẳng bề mặt tường với bả mattit. Bạn cần khắc phục chỗ tường lồi, lõm hay nứt nẻ bằng cách trét bột sao cho đảm bảo phù hợp với thẩm mỹ tường nhà. Vì là lớp đầu tiên của bề mặt tường, lại chịu ảnh hưởng cũng như bảo vệ trực tiếp của bề mặt nên bạn cần chú ý khi lựa chọn những sản phẩm bột trét chất lượng cao, đảm bảo uy tín để tránh những vết nứt nẻ sau này

  1. Tiến hành sơn lót chống kiềm

 Để đảm bảo chất lượng màu sơn một cách hoàn hảo, chất lượng nhất, khi thi công sơn lót bạn nên tiến hành 2 lần tương đương với 2 lớp. Với công thức sơn 2 lần bảo vệ chống thấm và chống kiềm cực tốt, ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo trường tồn theo  thời gian mà không lo những tác động nguy hại từ môi trường và khí hậu khắc nghiệt. Giống như bột trét, sơn lót là sản phẩm sơn bảo vệ bề mặt tường tối ưu, vì thế khi lựa chọn bạn cần chú ý những loại sơn đảm bảo chất lượng để tiến hành thi công sơn nhà hoàn hảo nhất

Ngoài ra, bạn nên lưu ý khi tiến hành thi công sơn lót, hãy sử dụng con lăn ở những chỗ tường bằng phẳng và dùng chổi quét những bề mặt góc cạnh. Sơn theo hình chữ M hoặc chữ W để lớp sơn lót được trải đều trên khắp bề mặt tường nhà bạn.

 

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐃𝐎𝐀𝐍𝐇 𝐍𝐀𝐍𝐎 𝟒.𝟎

♦️ Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝐒𝐍𝟏𝟏 𝐍𝐠𝐚́𝐜𝐡 𝟐𝟗𝟗/𝟔𝟔 Đ. 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐢, 𝐏. 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐚̆𝐧 𝐓𝐡𝐮̣, 𝐐.𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐢, 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

♦️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟏𝟗𝟎𝟎𝟔𝟑𝟔𝟏𝟖𝟔/ 𝟎𝟖𝟑𝟖 𝟓𝟔 𝟓𝟔 𝟓𝟖