Thông điệp của CEO

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tiến bộ khoa học công nghệ đã tạo ra sự kết nối giữa thế giới thực, thế giới số và thế giới sinh vật hữu cơ, … Cùng với xu hướng đó, với đội ngũ các chuyên gia khoa học hàng đầu, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng sản phẩm sơn NANO 4.0, ứng dụng công nghệ 4.0 với kích thước các phần tử thông minh nhỏ đến 1 phần tỷ mét (Nanomet), tạo ra những dòng sản phẩm sơn siêu bền, có khả năng chống thấm tuyệt vời, kháng khuẩn, khử độc và an toàn cho người sử dụng. Với cấu tạo đặc biệt của phần tử, Nano 4.0 có khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, không bong tróc, siêu bóng siêu bền, chống nóng, cách nhiêt và chống bám bẩn tuyệt hảo, cho ngồi nhà bạn luôn bền chắc.

Xem thêm

Tư vấn

Những thông tin hữu ích để quý khách hàng tham khảo

 • Hướng dẫn sơn nhà cũ trở nên như mới tiết kiệm nhất

  Sau một thời gian sử dụng, tường nhà bạn có thể bị phai màu hoặc xuất hiện các vết ố, nấm mốc, hoặc bạn muốn thay đổi diện mạo mới cho căn nhà của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sơn nhà cũ hiệu quả và tiết kiệm nhất.

  Xem thêm

  Bột bả là gì ? Vai trò của bột bả khi sơn tường

  Trong quá trình thi công sơn, ngoài các loại sơn phủ và sơn lót, bột bả cũng là một loại vật liệu thường xuyên được sử dụng. Vậy bột bả là gì và được sử dụng như thế nào trong thi công sơn nhà ?

  Xem thêm
 • 5 Típ giúp chọn sơn tường mà bạn cần biết

  Sơn là một trong những bước vô cùng quan trọng trong quá trình xây nhà. Đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm sẽ rất băn khoăn nên chọn màu gì, chọn những loại sơn nào để đảm bảo chất lượng cho công trình. Vậy hãy tham khảo 5 tips dưới đây để chọn đúng loại sơn mà bạn cần nhé.

  Xem thêm

  Sơn Nano 4.0: Bảo vệ nhà bạn với công nghệ Nano kháng khuẩn

  Trước thực tế hiện nay có hàng trăm loại sơn với chất lượng khác nhau, thương hiệu sơn Nano 4.0 của công ty cổ phần liên doanh Nano 4.0 vẫn khẳng định được chất lượng khi không chỉ đem đến vẻ đẹp cho các công trình mà còn bảo vệ sức khỏe của người dùng với công nghệ Nano 4.0 ưu việt.

  Xem thêm