• TUYỀN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC
 • SƠN LÓT KHÁNG KIỀM
 • SƠN PHỦ NỘI THẤT
 • SƠN PHỦ NGOẠI THẤT

Thông điệp của CEO

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tiến bộ khoa học công nghệ đã tạo ra sự kết nối giữa thế giới thực, thế giới số và thế giới sinh vật hữu cơ, … Cùng với xu hướng đó, với đội ngũ các chuyên gia khoa học hàng đầu, chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng sản phẩm sơn NANO 4.0, ứng dụng công nghệ 4.0 với kích thước các phần tử thông minh nhỏ đến 1 phần tỷ mét (Nanomet), tạo ra những dòng sản phẩm sơn siêu bền, có khả năng chống thấm tuyệt vời, kháng khuẩn, khử độc và an toàn cho người sử dụng. Với cấu tạo đặc biệt của phần tử, Nano 4.0 có khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, không bong tróc, siêu bóng siêu bền, chống nóng, cách nhiêt và chống bám bẩn tuyệt hảo, cho ngồi nhà bạn luôn bền chắc.

Xem thêm

Tư vấn

Những thông tin hữu ích để quý khách hàng tham khảo

 • Cách xử lý tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc

  Tường nhà bạn đang gặp phải tình trạng nào dưới đây?

  Tường bị ẩm mốc, bong tróc. Tường bị nứt, thấm nước. Tường bị ố vàng, bám bụi. Tường bị phai màu, mất thẩm mỹ. Nếu có thì hãy cùng Sơn Nano 4.0 giải quyết ngay nhé!

  Xem thêm

  Có nên pha nước vào sơn không?

  Có nên pha nước vào sơn không?” không chỉ là thắc mắc của riêng bạn đâu. Rất nhiều người cũng đang có chung thắc mắc như bạn. Liệu điều này có đúng? Và có làm ảnh hưởng đến chất lượng của sơn cũng như công trình sau này hay không?

  Xem thêm
 • Sơn Chống Nóng Hiệu Quả: Sơn Nano 4.0 Vượt Trội Với Tính Năng Chống Nóng

  Việc tìm kiếm giải pháp hiệu quả để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự nóng chảy của mùa hè là điều quan trọng. Đó là lý do tại sao tính năng chống nóng của Sơn Nano 4.0 trở thành một trong những yếu tố quyết định khi người ta lựa chọn sản phẩm sơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự đột phá của Sơn Nano 4.0 "sơn chống nóng hiệu quả."

  Xem thêm

  Tại Sao Cần Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Sơn Tường Nhà

  Khi bạn quyết định sơn lại tường nhà, việc xử lý bề mặt trước khi thực hiện công việc sơn là một bước không thể bỏ qua. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao việc này cần thiết và tác động tích cực mà nó mang lại cho kết quả cuối cùng.

  Xem thêm