Sơn lót nội thất NANO SOPHIA S1

Sơn lót nội thất NANO SOPHIA S1

 Mã số: 01.png
 Quy cách: Thùng 18L & Lon 5L
 Độ phủ: 7 - 9 m2/lít/lớp

 

Thành phần : Nhựa Acrylic, TiO2, Nano bạc,  Propylen glycol, Polysilosan, Copolymer acrylic, H2O,.. phụ gia khác.

Đặc tính kỹ thuật : độ phủ bề mặt : 7-9 m2 /lít/lớp

Thời gian khô: Khô bề mặt trong 30 phút. Sơn lớp tiếp theo sau 2 giờ

Hạn bảo quản : 36 tháng .

1. SƠN LÓT NANO LÀ GÌ?

Sơn Nano là một khái niệm mới đối với người tiêu dùng. Đây là một công nghệ mới được sử dụng với nhiều khả năng ưu việt rất hữu ích khi sơn nhà. Sơn Nano ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của con người.

Sơn Nano có đầy đủ các tính năng mà những dòng sơn cao cấp hiện đang sở hữu. Sơn Nano còn áp dụng những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và mới nhất để khiến tất cả người tiêu dùng hài lòng.

2. SƠN LÓT NANO LOẠI NÀO TỐT?

SƠN NANO SOPHIA S1 là sản phẩm sơn đã được nhiệt đới hóa phù hợp với điều kiện môi trường và khí hậu Việt Nam. Được sản xuất từ nhựa Acrylic, Titan, Nano bạc  và các phụ gia đặc biệt trên dây truyền hiện đại,  tương thích trên các bề mặt vật liệu như vữa trát, bê tông , tấm Cemboard... Với khả năng bám dính cao, che phủ hiệu quả, khô nhanh, dễ thi công, bề mặt láng mịn, độ trắng cao làm tăng độ bền màu cho lớp sơn phủ. 

Thành phần

SƠN NANO SOPHIA S1  có khả năng chống cháy cùng hàm lượng VOC thấp, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại. SƠN NANO SOPHIA S1 thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Độ bám dính cao của SƠN NANO SOPHIA - S1 giúp che phủ hiệu quả, khô nhanh, giúp tăng độ bền màu cho sơn phủ.

sơn lót kháng kiềm nano

sơn nano